4 Tháng Năm, 2019 10:34 sáng

TỌA ĐÀM – BKTALK “TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP CÙNG CÁC CHUYÊN GIA VỀ KINH DOANH”.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC HN), Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư xin gửi lời chào trân trọng đến Quý cơ quan, doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, chúng tôi nhận thấy doanh nghiệp Việt Nam nói chung, doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh/thành phố nói riêng còn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, quản trị và phát triển bền vững doanh nghiệp… Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp thiếu những nguồn, kênh cung cấp thông tin thiết thực, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích về kinh doanh, quản trị kinh doanh dành cho các chủ doanh nghiệp/CEO.

Do đó, TAC HN đã lựa chọn và phối hợp với Công ty CP Bizen Việt Nam (đơn  vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm vềtư vấn, đào tạo Doanh nghiệp) tổ chức  buy 20 mg isotretinoin online Tọa đàm – BKTalk cheap neomercazole Trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia về kinh doanh”.

http://siftstar.com/2004/09/ BKTalk 10 được sẽ tổ chức vào  8h30-11h30 thứ Năm 09/05/2019 với chủ đề:

KINH DOANH THỜI NAY

 KHÓ KHĂN VÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO SME VIỆT NAM

Thi lượng: 1 buổi (từ 8h30 đến 11h30), thứ Năm 09/05/2019

 • Địa điểm: Tầng 10, Tòa nhà Bộ Kế hoạch & Đầu tư, ngõ 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đối tượng tham d: Chủ doanh nghiệp, CEO, Quản lý cấp cao trong doanh nghiệp
 • Chuyên gia: Năng lực và uy tín đã được cộng đồng khẳng định, đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế thành công từ 15 – 40 năm.
 • Ni dung:
 1. Những vấn đề, khó khăn CEO thường gặp trong kinh doanh (chuyên gia tổng hợp và do các doanh nghiệp tham dự trực tiếp nêu)
 2. Giới thiệu, tư vấn, gợi ý trực tiếp các giải pháp cho những vấn đề, khó khăn của chủ doanh nghiệp/CEO
 • Mđích chương trình: Giúp các Doanh nhân/CEO làm rõ, hiểu rõ bản chất, gốc rễ của những vấn đề, khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh và có được giải pháp tháo gỡ hiệu quả, phù hợp
 • Lích Chủ doanh nghiệp/CEO nhđược: Được tiếp cận với những thông tin – kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh, quản trị hữu ích, thiết thực và được tư vấn trực tiếp các phương án giải quyết vấn đề bởi các chuyên gia hàng đầu, đã có nhiều năm kinh nghiệm trải nghiệm thực tế trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và có kiến thức, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực đó.
 • Min phí tham d
 • Quý vị đăng ký tham dự theo đường link sau: http://bit.ly/dangkytoadam0905
 • Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms. Trang – 0978.325.701 – Emailtrangpe1995@gmail.com

Mr. Đức – 0945.300.468 – Emailminhduc.mpi@gmail.com

Mr. Khoa – 0966.998.809 – Emailkhoa.duongcva@gmail.com

Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ vô cùng ý nghĩa, thiết thực, hữu ích và có tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh, phát triển doanh nghiệp mà TAC HN – BIZEN VN có thể mang tới cho các Doanh nghiệp tham dự.

Trân trọng cảm ơn./.