26 Tháng Mười, 2020 9:28 sáng

26/10/2020,08:11:00 /  over here Ngọc Hân

Qua nhiều lần tổ chức các khóa đào tạo, cũng mong rằng, các doanh nghiệp về áp dụng theo đúng quy trình quản trị mà những giảng viên nhiệt tình, tâm huyết của Công ty tư vấn và đào tạo GCCI, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có Tâm nhằm phục vụ sứ mệnh sức khỏe người tiêu dùng.

Đó là những lời nhắn nhủ, gửi gắm của ông Lê Văn Quân, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội trong buổi khai giảng lớp đào tạo Quản trị kinh doanh trong ngành thực phẩm vừa diễn ra.

Tham gia lớp học có gần 30 học viên đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong ngành thực phẩm trên địa bàn Thành phố. Mỗi học viên đều tỏ ra hào hứng tham gia, nhiều người đã dự khóa học trước nhưng vẫn đăng ký tiếp vì thấy rõ tầm quan trọng của việc học là luôn nhận về những điều mới mẻ, bổ sung những kiến thức còn thiếu, yếu của bản thân và doanh nghiệp mình gặp phải.

Mỗi khóa học theo chủ đề khác nhau, buổi hôm nay chuyên sâu về xác định mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh và quy trình từng bước hiện thực hóa thành công. Dưới sự giảng dạy tận tình, tính tương tác, phản biện của thầy Nguyễn Cao Sơn, các học viên hăng say nghe giảng, để chương trình dạy luôn cuốn hút thì những tình huống, bài tập thực hành thường rất sôi nổi.

Ông Trịnh Qúy Trọng, Giám đốc Công ty TNHH Eco-Fruits cho biết, đây là lần đầu tiên tôi đăng ký tham gia khóa đào tạo. Học buổi sáng nay, tôi đã tiếp thu cho mình rất nhiều kiến thức mới, thầy cho mỗi người viết ra những ước mơ, sứ mệnh cuộc đời, giúp tôi xác định rõ bản thân muốn gì, mục tiêu Công ty hướng đến là gì? Cảm ơn Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội đã cho tôi cơ hội tham gia khóa học bổ ích này.

Còn ông Nguyễn Minh Hải, CEO Công ty CP DV Tràng An Việt Nam chia sẻ, tôi đã tham gia khóa học. Nếu như lần trước tôi được học Chu trình PDCA bao gồm các yếu tố: “P” (Plan) là việc lập kế hoạch, “D” (Do) là thực hiện các kế hoạch đã đề ra, “C” (Check) có nghĩa là kiểm tra việc thực hiện các kế hoạch và cuối cùng “A” (Act) là thực hiện điều chỉnh, cải tiến thích hợp. Lần này, tôi học về sứ mệnh cuộc đời, việc phát triển bản thân cũng như các chính sách để cam kết cho doanh nghiệp, khách hàng, quan trị dòng tiền… mỗi khóa học tôi lại rút ra và bổ sung kiến thức về áp dụng cho chính mình và công ty tôi.

Như vậy, với những khóa học đang triển khai và những lần trước đó, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đã tạo cơ hội cho doanh nghiệp ngày một hoàn thiện khâu quản trị, bộ máy, nguồn nhân lực để tạo động lực phát triển hơn.

visit this web-site Đầu mối đơn vị hỗ trợ DNNVV Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 1,2 Nhà B10A Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: (024) 23223666 / 23479595 / 23229898 / 20215181 / 22841616 / 22392919.