Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa hà nội

Tập huấn về công tác đấu thầu qua mạng

KTĐT - Ngày 6/4, Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội đã tổ chức tập huấn về đấu thầu qua mạng và triển khai công tác giám sát, đánh giá đầu tư cho các cán bộ cơ quan, sở, ban, ngành, quận, huyện trên địa bàn TP.
Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo lãnh đạo Vụ Giám sát, thẩm định đầu tư; Cục Quản lý đấu thầu (Bộ KH&ĐT) phổ biến Nghị định 84/2015/NĐ-CP của Chính phủ về giám sát và đánh giá đầu tư, đấu thầu qua mạng… cũng như hỏi đáp vướng mắc khi thực hiện.
Phát biểu tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Trần Đức Hoạt cho biết, trong thời gian qua, theo các quy định, hướng dẫn của Bộ KH&ĐT, Hà Nội đã và đang tiếp tục triển khai hai hoạt động này, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả. Thực tiễn đối với công tác đấu thấu qua mạng vẫn là một công việc mới đòi hỏi nhiều nỗ lực khi triển khai, trong đó có việc tăng cường tập huấn tại các đơn vị. Đối với công tác giám sát và đánh giá đầu tư là hoạt động rất quan trọng nhằm đảm bảo quá trình đầu tư được hiệu quả theo quy trình, thông qua đó, giúp cho việc chỉ đạo điều hành được kịp thời.
Thông qua chương trình tập huấn, các đại biểu đã tiếp thu, nghiên cứu và trao đổi kịp thời các vướng mắc; Nắm bắt kịp thời các nội dung để triển khai hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.
Khắc Kiên

Tin tức tiêu biểu

Tin tức mới

Tin tức cập nhật RSS

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn thông tin doanh nghiệp
    SĐT: (04)2322.3666 - (04)2262.9898

  • Tư vấn đầu tư
    SĐT: (04).3734.9431

Thống kê truy cập


Tổng lượt truy cập: 124770


Đang truy cập: 5


Truy cập hôm nay: 56


Truy cập tháng qua: 6647

Thời tiếtHà Nội


Logo đối tác


Liên kết website