8 May, 2019 4:13 pm

Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP

Khi nhắc đến HonDa, Toyota, Mitsubisi, v.v… các doanh nghiệp Việt Nam ai cũng biết đó là những thương hiệu hàng đầu của NHẬT BẢN. Vậy điều gì tạo nên sự nổi tiếng của các thương hiệu đó?; Câu trả lời là DN Nhật có phương pháp quản lý và điều hành rất KHOA HỌC và HIỆU QUẢ, chính sự điều hành  khoa học và hiệu quả đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất lao động. Những yếu tố này đã tạo nên các thương hiệu nổi tiếng, tạo nên một NHẬT BẢN vĩ đại như ngày hôm nay.

Từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc nâng cao năng lực quản lý & điều hành công ty, Trường doanh nhân EduPow kết hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội tổ chức hội thảo “Ứng dụng 5S trong quản trị doanh nghiệp”.

Hội thảo sẽ cung cấp cho DN Việt Nam những thông tin cập nhật, hiện đại, những kiến thức bổ ích, những câu chuyện, những kinh nghiệm hay và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp của người Nhật.

Chuyên đề 1: Ứng dụng 5S trong quản trị doanh nghiệp

5S là viết tắt của các chữ: SEIRI (Sàng lọc) –  SEITON (Sắp xếp) –  SEISO (Sạch  sẽ) – SEIKETSU (Săn sóc) – SHITSUKE  (Sẵn sàng). 5S là phương pháp quản lý nổi tiếng của người Nhật. NHIỀU NGƯỜI biết 5S là phương pháp quản lý được áp dụng phổ biến trong nhà máy, xí nghiệp sản xuất nhưng lại CHƯA NHIỀU NGƯỜI biết 5S còn được áp dụng rất hiệu quả trong quản lý Nhân sự – Tài chính – Kinh doanh của doanh nghiệp và sau đây là những nội dung chúng tôi muốn chia sẻ với Quý vị.

  1. Thực hiện “Sàng lọc” để không có thứ gì “Dư thừa” trong doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa năng suất lao động và chi phí sản xuất kinh doanh.
  2. Thực hiện “Sắp xếp” mọi thứ khoa học nhằm “Chuẩn hóa” các hoạt động Quản lý – Sản xuất – Kinh doanh.
  3. Luôn đảm bảo mọi thứ được “Sạch sẽ” nhằm “Tối ưu hóa” các nguồn lực từ nhân sự đến cơ sở vật chất và tài chính của doanh nghiệp
  4. Luôn đảm bảo mọi thứ được “Săn sóc” nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
  5. Luôn đảm bảo mọi thứ “Sẵn sàng”  để công việc được tiến hành đúng tiến độ đề ra.

Diễn giả: TS.Nguyễn Văn Đức, GĐ ĐH Trường doanh nhân EduPow; Phó trưởng khoa Ngân hàng – HUBT; Người có nhiều năm làm việc cho Honda, tập đoàn tài chính OCBC; Nguyên GĐ ĐH của Censtaf Group; GĐ khối thiết bị nội thất Picenza Group.

Chuyên đề 2: Kỹ năng soạn thảo hợp đồng hợp pháp, hợp lệ, hợp lý

Diễn giả: Luật sư Cao Bá Trung, thành viên đoàn Luật Sư Hà Nội; Thành viên liên đoàn Luật sư Việt Nam; GĐĐH hãng luật CABAS; Giảng viên học viện tư pháp.

Phương pháp chia sẻ: Các chuyên gia áp dụng phương pháp “Chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp giải pháp, hướng dẫn cách ứng dụng nội dung các chuyên đề vào thực tế quản lý công ty ngay tại hội thảo”.  

Đối tượng tham dự: GĐ, PGĐ, TP, PP, GĐ nhà máy, GĐ tài chính, Kế toán trưởng, Quản đốc phân xưởng, Trưởng ca, Nhóm trưởng, Tổ trưởng , v.v……

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: Sáng thứ 6, ngày 24/5/2019 (8h – 12h00)

Địa điểm:  Học viện tư duy thành công, tầng 5 tháp B, tòa nhà Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Phí tham dự: Miễn phí 100% cho các DN tham gia hội thảo

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Tel: (024) 37151194                                       
  • Email : hotrodn.hanoi@gmail.com

       Trân trọng!