8 Tháng Sáu, 2017 3:11 sáng

     THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO

LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP: BÍ QUYẾT SỐNG CÒN TRONG NỀN KINH TẾ MỞ

           Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Doanh nghiệp

Ước mơ làm giàu, đứng lên khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp riêng đang trở thành xu thế tại Việt Nam vài năm qua. Không chỉ giới trẻ mà nhiều chủ doanh nghiệp nhiều năm lăn lộn trên thương trường cũng không đứng ngoài vòng xoáy, khát khao thành lập thêm nhiều doanh nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Làm sao để phong trào này trở thành thực chất, không chỉ giúp chúng ta trở nên giàu có, hiện thực hoá ước mơ chính đáng mà còn làm giàu cho nhân viên, làm giàu cho xã hội và đóng góp cho cộng đồng những giá trị đáng trân trọng? Làm sao chúng ta đủ tự tin, kiến thức và kinh nghiệm để dẫn dắt doanh nghiệp thành công, làm chủ được mọi tình huống rủi ro bất ngờ trong bối cảnh thị trường biến động không ngừng?

Nhằm có được câu trả lời thích đáng cho các câu hỏi trên, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp cùng Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman tổ chức Hội thảo “Làm chủ doanh nghiệp: Bí quyết sống còn trong nền kinh tế mở” với sự tham gia của nhiều doanh nhân, diễn giả, chuyên gia có uy tín tại Việt Nam.

  1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
  • Thời gian: 18h00 ngày 24 tháng 6 năm 2017 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Khách sạn Lakeside – 23 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình
  1. KINH PHÍ: Thành phố Hà Nội hỗ trợ 100% kinh phí.
  2. THÀNH PHẦN THAM DỰ:

Chủ doanh nghiệp, CEO, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Bán hàng, Giám đốc, Dịch vụ Khách hàng, cán bộ quản lý phụ trách bộ phận kinh doanh, bán hàng và  chăm sóc khách hàng.

Doanh nghiệp đăng ký tham dự xin gửi về ban tổ chức theo địa chỉ:

– Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Hà Nội, email: hotrodn.hanoi@gmail.com,

Ms Thảo: 0903 215 922;

– Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman, hotline: 0984 212 828.

Trân trọng kính mời!